.

ano napo kaya ito????

.
13 Các câu trả lời

Ganyan ang baby ko dati. Nilagyan ko ng alcohol yung 75% tsaka nilagyan ko ng johnson powder then cotton right after. Pag ka kinabukasan okay na pusod nya

Palagi linisan ng alcohol.. Very very gentle lng.. Kung may kaaibang amoy ipachek mo na sa pedia momsh or sa center..

mga mommies wala po kasing amoy pero nag gaganyan hindi rin effective mga binigay na gamot

Lagyan mo ng alcohol, pag katapos maligo .. Wag mong basa-in kapag naligo .

Linisin mo lng nang alcohol na my bulak sis matutuyo lng nang kusa yhan sis

di pa sya tuyo kapag ganyan lagi mo lalagyan every day ng alcohol 40% lang

pano nyo ba nililinisan yung pusod ng baby nyo sa gilid lang ba using q-tips?

5y trước

Alcohol at bulak lng sis

Linisin mo muna kung may amoy mommy ipa checkup muna sa Pedia niya .

Palagi nyo po ba tinatakpan pusod agad ni baby after maligo?

5y trước

Linisin lng po

Alcohol sis linisan molng arw arw gamit cotton buds