WAG MASYADONG WARFREAK

Ano na sis? Nagchange name at pic ka kasi di mo kinaya comments? Sukat kang makipag away e totoo naman na di talaga lahat ng ob agad agad natatanungan. Sa ob ko nga wala naman akong contact, sa secretary nya lang. Now, if gusto mo ng ob na nachachat mo para magtanong, dapat nagpalit ka. Lalo sabi mo pineperahan ka. Di reason na ayaw ng tatay mo. Di ka din naman pinilit ng ob na sa kanya ka pa consult. Ang bata bata mo bagsik ng ugali mo. Kabad vibes yang pagmumura at pagmamatapang mo.

WAG MASYADONG WARFREAK
27 Các câu trả lời

ano daw? may point naman ung nagrarant. parang tanga naman tong nangengealam

Palit agad ng OB. Ganun lang naman yon. Bakit need pa magpaka stress at irant.

Kahit saan ospital ka mahirap talaga manganak 😢

Same nlg dn kayong warfreak hahaha mga tanga.

Same naman kayong warfreak eh 🙄

Pero bakit anonymous? Hehe

🙄🙄🙄