WATER BREAKS!!!!

Panu po kung di mo alam o di mo napansin na pumutok na pala panubigan mo malalaman po ba ng ob mo yun kapag checkup mo?Please sana po may sumagot...first time mom po ako #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Kapag check up po, makikita ni OB kung gaano pa kadami amniotic fluid sa loob sa ultrasound. Pero magkaiba po ung pumutok ung panubigan at saka nagleak lang. Kapag nagleak lang. pede po mkkta nyo ung panty nyo me basa. Kasi gnun po nangyari sakin. Kaya pinag ultrasound ako ni OB. Pero nakita okay p nmn po ung fluid. Kaya pinagbedrest muna ako saka inom mdmi water. Then kapag pumutok naman po. Alam ko mdmi po lalabas na water don na parang naihi kana.

2y trước

panu po kung di mo napansin na nagleak na pala panubigan mo di ba yun malalaman ng ob mo pagpumunta ka sa kanya para magpacheckup e wala kapa nung dalang ultrasound?

Nung sa first born ko mi nauna pumutok panubigan ko as in sobrang dami hindi mo mapipigilan hindi sya ihi kasi ang ihi napipigilan eh pero pag panubigan naman biglaan buhos, Ie mi dun nya malalaman kung pumutok na ba talaga. Try mo po pa ie.

2y trước

Nagie po ba kahit sa clinic lang o parang office lang ata ni ob yun tuwing checkup ko po kase tinitignan nya lang hb ni baby tas sinusukat tiyan tapos pauuwiin nako.

nagwet n po ng mdami undies mo mi?

2y trước

Bukas momsh checkup ko sa kanya saktong 37weeks nako nun iie nya na din siguro ko nun?