EDD JULY 27

ANO NA PO NARARAMDAMAN NYO? AKO NAHIRAPAN NA ME MAGLAKAD. KULANG AKO SA LAKAD HUHU BUKAS MAG SISIPAG NAKO MAGLAKAD.. LAGI NATIGAS TYAN PANAY WIWI PAG NAGLAKAD NG MEDYO MALAYO SOBRANG NANINIGAS TYAN

4 Các câu trả lời

Same po tayo ng EDD. Nafeel ko rin po matigas tyan ko and hindi ako comfortable kaya nung check up nagtanong ako sa OB ko and pagIE sakin mababa na daw pala si baby. Pinagbebedrest ako and pinagtake ng gamot for 1 week. Pacheck up ka po baka ganun din.

4y trước

Hindi po ako naglalakad. Gumagawa po kasi kami ng desserts pero once a week lang naman yun, pero feeling ko dahil po dun natagtag ako and nung balak ko na maglakad lakad nalaman ko na po na mababa na pala si baby so bawal na po ako maglakad.

Parehas tayoooo nanigas lagi tyan ko July 20 edd ko . Tamad din ako maglakad pero mababa na si baby base sa pag IE sakin kanina. Try niyo squat mamsh pag nakatayo kayo while naliligo or hugas para masaya

4y trước

opo pag naliligo don ako sumasayaw squat hehe. bukas nga maglalakad ako kahit 30mins.. wala kasi ko kasama kaya tntamad ako :( sabi nila dto taas pa daw tyan ko..

Tiis lang sis makakaraos ka din you still have time. Wag mo din ipressure ang sarili mo sa paglalakad sis hindi din maganda kapag napapagod masyado.

4y trước

thank you.. kasi mga tao dito e haha

Malapit na po kc lumabas c baby mommy kaya ganyan...lakad lakad pa po mommy

4y trước

Di pa naman ako masyado naglalakad squat konte at sayaw galaw pag naliligo