FTM - Baru Baruan

Hello, ano mas practical bilhin for new born sa mga tie side na long sleeve (baru baruan) yung 0-3 months or 3-6 months? Meron na akong 3 pcs na 0-3 months from cotton central pero parang super liit?? or naninibago lang ako dahil nga FTM so weirdddd

2 Các câu trả lời

Ako 23 pcs lang binili ko yung mumurahin 0-3 mos wash and wear nalang. Tsaka na ako bbli pag malaki na ng unte si bby ko

yung malalaki agad momsh mas maganda wag ka muna bili ng bili kase mabilis lang sila lumaki.