mga ka mommy pahelp

ano maganda name: A: Rafaela georgia B: Rafaela gaile C: Rafaela gwen D: Rafaela georgina E: Rafaela freya

45 Các câu trả lời

C. Meaning of Rafaela: "God has healed" Gwen means "Holy" Ang ganda ng meaning. Everytime you call your baby's name you are declaring Gods character. Pag combine mo meaning ng name nya "The God who heals is Holy"

B or C. Mas better sounding. Pag nag eend na sa "A" sound ang first name, mas maigi kung iba ang end sound ng second name. :)

Maria georgina rafaela 🧖‍♀ She is the pretty in the europe Royal family from europa 1903

E. pangalan ng 2 hero sa Mobile Legends xD Support tska Fighter 🤣

C. Po for me better if short yung name ni baby

Mobile legend characters letter E hahah

Ung rafaela freya very ML gamer hehe

C. but maganda din yung B.

Rafaela georgina

Rafaela gwen po