ano to ?

ano kya itong nasa muka ni baby ? nagpunta na kmi sa pedia nung isang araw sabi nman dahil daw sa bulak . wag ko daw bulakin muka ni baby .eh panu ko sya lilinisan sa gabi king di ako gagamit ng bulak . tas ang sabon daq na gamitin ko cethapil kya bumili kami . pero prang di nawala

ano to ?
30 Các câu trả lời

Mommy kung may milk po dede niyo pde niyo ipahid dyan, nag ka ganyan 1st baby ko nun mas madami pa dyan, pero milk ko lang sa suso ginamot ko ..

5y trước

Ilang days po nawala?

Ay ako never ko pinumasan muka ni baby ng bulak always towel lang din. Yes mommy maganda cetaphil for skin ni baby mabango pa 😊😊

momsh ganyan din baby ko 24days old.. sabi ni OB at Pedia kusa naman daw mawawala yan wala ako pinahid na kahit ano..

minsan bulak at maligamgam na tubig ayos na. baka ksi mebtras may soap n gngmit mas nagrreact ung skin ni baby..

Normal lng poyang sa mga newborn bby po mawawala lng den poyan nang kusa naninibago lng poyang skin nila

Bakit nga ba bulak gnagamit mo sa mukha? Maiirritate tlga mukha nya. Pwde naman lampin or wipes

Lampin nlng po o kaya bigkis ipamunas niyo. Taz gmt po kayo ng cetaphil cleanser.

Continue mu lng cethapil gnyan dn baby q after nyan smooth skin nxa

5y trước

ayy mali pla yung nabili nmin .

breastmilk mo po..try nio po ilagay sa bulak ska ipahid

Breastmilk mo mamsh ilagay mo sa face niya para mawala