PAHELP PO MOMMIES

Ano po kya itong nasa leeg ni baby na white white na flat. Muka syang an-an ganun po

PAHELP PO MOMMIES
11 Các câu trả lời

ganyan din sa baby boy ko nung 1st 2 months nya..pinahiran ko nga calmoseptine andun pa rin sabi ng center normal lng daw nawala nga xa nung pagka 3 mos.nya..kala ko kc dahil s gatas formula kc xa.

may ganyan din po bb q pero kunti lang..sabi normal lang daw un nawawala nman sya..cethapil din gamit ng baby q na sabon

Consult mo na po sa pedia or sa health centers kasi baka po lumala pa. If an-an po, maaaring nahawa po sya.

Ganyan din si baby ko non mi, nagchange ako ng body wash nya into cethaphil mula noon never na nagkaroon

eto pinabili saken Ng Pedia Ng anak ko 2x a day lagay sa spots na may white

may konting ganyan din baby ko dati, kusa naman po nawala 😁

normal po yan may ganyan po si baby and nawala po un iba.

May ganyan baby ko dati.. Ngayon wala na...

nagpapalit po ng balat gnyan nman mga baby

normal lng yn sa bb kc namamalat cla