bulak

6months old baby. minsan naiisip ko syang lagyan ng bulak sa tenga dhl ngugulat xa kpag nririnig ung lakas ng ulan pg tulog sya,naiistorbo..kya ang tendency umiiyak sya dhl sa nputol na tulog? ok lng kya ung bulak?

2 Các câu trả lời

Maganda sis na sanayin mo na siya sa ingay para pag lumaki laki na siya eh hnd na siya maging magugulatin. Pag ganyan kc na sasanayin mo siya sa tahimik magiging magugulatin yan kawawa lalo.

5y trước

mas ok nga cguro na msanay sya sis.. salamat..

Wag sis. Mahirap na baka may pumasok sa tenga at mainfect pag nabasa o natuluan ng gatas.