Ano kayang pakiramdam ng may asawang sundalo na naka assign sa madugong lugar?

2 Các câu trả lời

Marami po akong relative na nasa America at ang mga asawa nilang army ay naka destino sa Iraq at Afghanistan. Para po sa kanila hindi madali at pakiramdam nila na ang isang paa ng mga asawa nila ay nasa hukay na kapag nasa serbisyo. 6 na buwan usually ang tour of duty kaso it feels eternity para sa kanila kase hindi mo alam if safe pa makaka balik ang asawa mo.