name of baby

Ano kayang magandang ipangalan sa baby KO kapag babae o lalake wala pa kasi akong maisip na pangalan mga mommy dyan help nman

11 Các câu trả lời

Pag baby girl po pwedeng name of flowers Dahlia Daffodil Heather Ivy Lily Rafflesia Camia Daisy Pag boy po pwedeng mga characters sa Greek Mythology Zeus Apollo Hermes Ares

Here po article na may list of names na pwede nyo po pagpilian : https://ph.theasianparent.com/baby-names-for-2020-2

Girl Kirsten Brei Athena Brielle Shaniah Bliss Leira Angela Boy Christian Brylle Zion Kyle Stephan

Hi mommy. You can get idea from this app po. Sa home meron Baby Names na icon 😊

First baby po ba? Pagboy Primo/Aadhan Paggirl Prim/Aydia

Zarnaih for girl Zavion for boy

Raven pag girl Phoenix pag boy

Preffered letter nyu po? :)

Mariz Jeurdanne