38w and 1d

Ano kayang magandang gawin? Naiinip nako, wala pang sign of labor.. any tips for activating labor? Praying maging ok lahat ayoko ma CS tagal humilab at lumabas ni lo.. I do squat and walking naman.. 1st baby ko 38w lumabas na sya ...

10 Các câu trả lời

Me too momsh! Im currently 38w2d pregnant,. Nakakainip na po tlga last week naexperience ko yung false labor and I decided na magpa.ie muna before going sa hospital kasi sayang pera ayun 1-2cm daw den nawala ang paghigpit ng tiyan ko. til today napifeel ko nmn tumitigas ang buong tummy ko but hindi ngtatagal mostly nga wala pa. I do walk everyday mga 3x a day pero saglit saglit lang kasi mabigat. I sometimes do dancing too. Nanunuod ako sa youtube ng madali lang na steps like yung hula hoop na pang zumba. Den nainom din ako ng pineapple juice. But siguro mas effective kung fresh pineapple fruit ang kakainin like nung akala ko lalabas na si baby.. I ate half of 1 small size fresh pineapple kasi. When i went to my ob the following day for check.up binigyan nya ako ng pampalambot ng cervix for 1 week. I tried it for 2 evenings but I've decided to stop nlng kasi naisip ko mas maganda kung natural na hihilab xa without any medication. So ngayon, patiently waiting ang peg ko kahit na nakakainip na tlg.😂😂

nag zumba ako sis. tapos squat 1st day nag start ako 10 squats at medyo sayaw sayaw at lakad. tapos 2nd to 7th day almost 30 squats na. tapos stretching yung mga legs after 1 week labor agad hehe.

Nag zumba po ako 3days tpos kanina nanganak na ako.. Eat din po ng fresh pineapple every day.

5y trước

40 weeks po..

Try mo to sa youtube mamsh chika mo sakin kapag effective

38 wiks n dn po aqoh wla pdin sign ng labor...

baka ndi p po oras kaya waq madaliin ..

Try mong uminum nang pine apple juice

Kegel Exercise mommy ❤

Cguro nga po.. hihih

Walking