Sa pagtulog..

Ano kaya yung right position sa pagtulog? Sa left or right? 7weeks preggy ❤️

2 Các câu trả lời

Ganyan ka early nkakatiya pa ako. Now na 6 months na nkatagilid n lagi. Left or right side kung saan comfortable. Sa left ang ok kasi para sa daloy ng oxygen syempre mngangalay ka din pag lagi sa left side. Kaya papalit palit lang.

Sa left side ang tamang position Ng pagtulog kpag buntis ka,pra mgflow Ng maayos ang blood and oxygen.