Pula sa Ulo

ano kaya sa tingin nyo nangyari dito mga momsh? simula pag labas niya may pula sya sa ulo tapos dahil sa pag higa nya at karga parang bumukol at nagkaganyan na. ano kaya pwede I gamot? nilagyan ko po ng calmoseptine yan

Pula sa Ulo
13 Các câu trả lời

mommy pa check niyo na po si baby para mabigyan nang tamang gamot po..mahirap kung puro hula po... pa check niyo po mommy..

pacheck up mo mommy si baby sa pedia nya, para maresetahan sya ng tamang gamot, may ganyan din baby ko.

try niyo po ask sa pedia niya, mommy para po tamang management or gamot ang maibigay sa kanya

Baka po sa paghiga ng matagal ni baby sis pacheck up ko agad sa pedia para masuri po

sis musta na ulo ng baby mo ako ung ulo ng baby ko nagkabukol ganun din ba sau

pacheck mo na momsh. mas maigi nang makita mismo ng pedia niya

Bisita na sa pedia ni baby momsh para maagapan na agad.

baka balat? pero pacheck mo padin po para sure

mejo kakaiba po, pacheck nyo sa pedia.

better po pa check po sa pedia