sugestions

ano kaya pwede unang bilhin na gamit pag nalaman yung gender maliban sa hygiene needs nya . thanks pang 3rd baby ko na to my next check up is for gender any suggestion will help gusto ko lang maiba hehe and baka may ma recommend kayo brand nya and where mabibili . thanksss

2 Các câu trả lời

syempre set ng mga damit po. if malapit lng po kau s makati pwede po kau umattend ng seminar nila na pregnancy and beyond madami ka po dun makukuha na idea na makakatulong sau. libre po un

5y trước

ay layo qc pa ko hehe any suggestion lang naman

sakin una kong binili ay bed nya hehe

5y trước

ano ba prefer mo na bed nya?