BABY NEEDS ..

Hello po mga Mi . Itatanong ko lang po kung ano pong magandang unang bilhin ko for my baby , gusto ko na po kasi magstart mag ipon ng gamit nya 5months pregnant po and anong magandang brand pero budget friendly hehe . Salamat po.

1 Trả lời

Hello mommy, pwede po kayong magstart sa mga damit pang newborn. Yung lucky CJ po sa shopee maganda at mura rin. Here's my timeline po: April: Baby's Clothes (Mittens, Hat, Pajama, Newborn, Onsies, etc.) May: Nursery (Crib, Higaan, Blanket, etc.) June: Feeding (Feeding bottle, sterilizer, breast pump, breast pad, etc.) July: Consumables/Essentials (Wipes, diaper, milk, cotton, soap, etc ), mommy's stuff, hospital bag yan po para hindi isang bgsakan ang gastos. hope it helps! :) 5 months preggy din po.

1y trước

thankyou po! 🫶