PUTI SA MUKHA

Ano kaya pwd dito na gamot? Nagkarashes dahil sa bigute nang papa nya for almost 2weeks nlagyan ko ng cream (Calmoseptine) hindi naging pantay face nya maputi parang ap-ap

PUTI SA MUKHA
9 Các câu trả lời

Hi better momsh kung papa check ka sa pedia para mabigyan ka ng cream na ipapahid sa face ni baby and wag po muna ipa kiss kay tatay kung hindi pa nagaahit medyo sensitive pa kasi amg skin ni baby lalo na mukha yan.. Pwede kiss sa kamay, paa amd tiyan.. Husband ko din may bigote kaya bawal kiss sa pisngi pwede sa ulo

Ipa check niyo po. Tsaka dapat huwag munang pahahalikan kahit kanino kahit sa asawa niyo pa. Maselan po ang balat ng mga babies. Tsaka wala pa po silang panangga sa anumang virus na kakapit sa kanila. Mas okay ng maging maselan muna sa baby.

gatas nyo po mommy..ipatak nyo po sa bulak tapos ipahid sa mukha ni baby patuyuin nyo ng kunte tapos punasan nyo po ulit ng maligamgam na tubig..

kung self medicate lang sis . better ipa tingin mo ng mbygan ng tamang cream . kasi baka mag worse pa

hi mommy . mad maganda king matgnn ng derma . nireseta ba sa kanya ung nilalagay mo . ?

anu b nmn yn. dmo man lng pag ahitin asawa mo bgo mo phalik bby mo

pa check up mo po..at wag u muna pa halikan kht knino po

5y trước

Salamat po bukas po punta aq health center, sbay dn sa 1st injection nya

Kawawa naman si baby wag po muna pahalikan momsh

5y trước

Ipa check mo sa pedia momsh para mabigyan ng tamang gamot

Anak ko rin ganyan