Ano ba ang AP-AP?

ano po ang mabisang gamot sA AP-ap para sA 4 months old baby ?

2 Các câu trả lời

yung baby po namin dati ganyan, sabi ng MIL ko sa tubig lang daw.. nangtumagal kusa rin pong nawala.. mas mainam po na kumunsulta po kayo s Pedia para mabigyan po kayo ng professional advice.

Ang sabi po sa article na ito ay mabisang gamot sa ap ap o tinea versicolor ay Clotrimazole (Lotrimin AF, Mycelex) cream or lotion o Miconazole (Monistat, M-Zole) cream