worried mom

ano kaya nangyare sa baby ko bat di pa sya nagalaw ulet?kaninang umaga pa huling galaw nya.sabe naman ng ob ko normal naman heartbeat nya?normal ba to?

2 Các câu trả lời

Try to eat sweet foods polike chocolate para mahyper si baby. Try nyo din po patugtugan sya ng music. Baka po natutulog lang si baby mo 😊

Depende kung ilang weeks ka na. 30weeks pataas, medyo less na galaw niya kaso masikip na siya sa loob

5y trước

im exactly 27 weeks na tom.mamshie. di kc ako sanay kahapon sobrang likot pa nya .tapos ngayon sobrang hina pa ng galaw nya kaninang umaga