Sobrang hilo

Hi! Ano kaya magandang remedy or pampabawas ng hilo at pag susuka? Grabe kase yung hilo at suka ko eh. Yung tipong lilingon lng tska kapag nag susuot ng salamin gabe na sa higo. Kapag kakaen naman laging sinusuka kht pakonti konti yung kinakaen. Lagi naman akong umiinom ng tubig? BPO po kase ako nag wowork (WFH) kaya hndi po pwdeng pahinto hinto ako. 2nd baby na po ito (8weeks) at sobrang ibang iba sa unang pregnancy ko. Thank you!

1 Trả lời

nakakadagdag sa hilo sis ang radiation. try to have an eyeglasses na makakapag lessen ng radiation while u wfh. tsaka mga candies like sampalok or kutkutin na dmasysdo maalat or matamis

4y trước

Naka eyeglasses naman po ako since malabo po yung mata ko.