Nauseated / buong araw hilo

Hi ka-mommies! Ask ko lang if normal po ba ito, buong araw hilo/nauseated? Di naman nagtutuloy ng pag suka, pero hilo talaga buong araw at mapakla ang panlasa (sabayan pa ng paglalaway). Baka may alam po kayo remedy? :’( thank you! Currently at 6wks, 4days. FTM.

2 Các câu trả lời

Go to your OB bibigyan nya po kayo reseta ☺️ kulang po siguro kayo sa iron naka puyat din po. Wag po magkikilos if nahihilo

4mo trước

Take a rest lang po kayo sis and mag eat po more on green leafy vegetables ☺️

punta po kayo agad kay OB momshie baka may i recommend siya na gamot to help you