selos

ano kaya magandang gawin feeling ko kasi nag seselos yung panganay ko dto sa new born baby ko. di ko kasi sya mabuhat since cs ako. yakap sya ng yakap hndi ko nmn mabuhat 1yr 6months tapos 11days old mga baby ko .

2 Các câu trả lời

Kausapin mo.lang rin sis si toddler.. Sabihin mo mahal na mahal sya ni baby.. At mahal na mahal nya rin si baby... Pag laging ganyan tapos di nman nalelessen pagtingin mo kay toddler, kahit sya, aalagaan nya si baby.mine turning 3y/o son and 6months daughter 😊

Oo momsh bawal mu sya buhatin! I-hug and kiss mu na lang tapos gawin mu na lang lagi mu syang i try na i involve. Like papatulong ka sa kanya sa maliliit na bagay 😉 ganyan ginawa ko sa eldest ko, sabi ko help nya ako sa little sister nya