After immunization

Ang bb ko lang ba natrutrauma after immunization, tulog na umiiyak prin, parang takot na takot. Ano po maganda gawin? yakap yakap ko nmn sya matulog.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

One nurse at st Luke’s told me na pahiran daw ng emla yung site before injection. Nakakamanhid daw yun ng injection site para di masyado masaktan baby mo. Malamang umiiyak sya dahil namamaga. Hot and cold compress salitan lang until mag subside yung pamamaga sa injection site.