pantal

Ano kaya ito makapal na pantal .sa likod ko makati sya pag kinamot naman mahapdi na..epekto kaya ito ng anestisia.nong nas cs ako ..nag kameron din ako sa hita bilog na malaking pantal nawala naman yun .kati e

pantal
1 Trả lời

Ganyan tlaga momsh pag nangank na my tawag sila jan pero mwwala din yan. Wag mo kkamutin kasi mgssugat .. iwas ka s malansa muna at maglotion ka ng physiogel yan kasi pinpgmot ng ob ko nun gnyn ngyre skn pero norml delivery ako. Mlalaki ung pantal