Ano kaya ito

Ano kaya to dati maliit lang sya ngayun parang nalaki na mapula at nagtutubig po ito

Ano kaya ito
7 Các câu trả lời

Nagkaganyan po pamangkin ko. More than a week sila nag-stay sa hospital kasi kailangan obserbahan. Nagsimula din sya sa maliit na parang paltos pagkatapos ay lumaki na halos buong legs na ang nagkaroon. Better to consult your Pedia po Mommy para sa mas tamang treatment.

wag niyo po ipakamot kasi dadami yan.... citirizine po yung nireseta sa baby ko nung nagkaganyan siya.... mas ok po kung ipa check up niyo po ng mas maaga... yan po usong sakit nang mga baby ngayon yung iba nga nilalagnat dahil dyan.. Rashes po yan dala ng hangin

wag mo ipapakamot or wag sana makukutkot ni baby mo, kase uso yan ngayon, nalaki at nalawak yan, mag susugat yan if ever, mas maganda dalhin mo na sa pedia para mabigyan ng tamang ointment

1mo trước

try nyu po bactroban ointment.. medyo pricey lang sya konti.. pero worth it naman . kasi ganyan nangyare sa baby ko nun.. sa mukha tumubo.. ayun riseta skanya .na hanggang ngaun gamit ko pa din.. kasi pwede sya sa lahat ng sugat . clean po muna yung part ng may sugat ng warm water . with mild soap.. then after po. i dry po ng clean cloth yung sugat.. sabay po ilagay ung ointment. 2 to 3 days po.. gagaling nayan . at matutuyo na sya..

pacheck up nyo po lalo na kung nabalik. ang calmoseptine di naman po talaga yan gamot sa nagtutubig na sugat

mamaso po ata yan ..

singaw po

Hmm