Nakalabas Ang pusod

2months old baby ko nung makita po namin na nakalabas Yung pusod nya ngayon mag4 months n po sya meron pa din po ano po Kaya pwede gawin

2 Các câu trả lời

kung napipindot nyo po paloob at no reaction c baby. ambelical hernia po yan. nagkaron baby ko nong 2 months sya. bumili lang po ako sa Lazada ng treatment ayun effective Naman. Wala pang 3 months c baby ko nawala na.

1y trước

pag nakabili po kayo nun. idikit lang po sa pusod ni baby tsaka lagyan ng bigkis. wag lang po mahigpit. mainam po n sa Gabi nyo po ilagay tanggalin kinabukasan before maligo or linisan si baby.

Hindi po kaya hernia yan? Nag ask po ba kayo sa pedia? Pwede po makita kung ano itsura ng pusod nya?