Naglilihi asawa mo sayo

Ano ginawa nyo nung time na naglilihi asawa mo sayo? yung lagi siya galit sayo. Ayaw ka nya nakikita or nakakausap. LDR kami. FIrst time soon to be dad here. Gusto ko din malaman ang opinyon ng mga kababaihan dito #naglilihi

27 Các câu trả lời

pasensya lang po daddy madami kasing changes ang nang yayare sa babae tuwing buntis due to hormones kaya habaaaaaaaaan ng habaaaaan mo lang pasensya mo di, malay mo makamukha mo si baby niyo kasi sayo pinag lilihi ni mommy baby niyo, saakin kasi di ako badtrip sa asawa ko more on malambing ako sakanya ngayon nung nag pa 3d kami nakita niya na kamukha ko si baby, sabi niya sungitan at mag maldita daw ako sakanya baka may chance pa daw na makamuha niya baby namin 🤣