Naglilihi asawa mo sayo

Ano ginawa nyo nung time na naglilihi asawa mo sayo? yung lagi siya galit sayo. Ayaw ka nya nakikita or nakakausap. LDR kami. FIrst time soon to be dad here. Gusto ko din malaman ang opinyon ng mga kababaihan dito #naglilihi

27 Các câu trả lời

ako ..nag start ako pag lihian sya ..inaamoy ko pinaghubaran nyang damit ,tapus kapag kauusapin KO sya at Hindi sya sumagot Ng Tama SA akin , at sa tuwing tatawag sya SA akin ..lalo na pag kasama mo ..naiinis ako ...pero hinahanap KO sya .