Naglilihi asawa mo sayo

Ano ginawa nyo nung time na naglilihi asawa mo sayo? yung lagi siya galit sayo. Ayaw ka nya nakikita or nakakausap. LDR kami. FIrst time soon to be dad here. Gusto ko din malaman ang opinyon ng mga kababaihan dito #naglilihi

27 Các câu trả lời

Patience lang po yan daddy. Ganyan talaga si misis kasi hormonal changes. May times na ayaw ka nya makita my times na gusto nya nakikita ka lang nya. Part na din ng pag lilihi sabi nga nila. Konting pag unawa at intindi lang talaga. Basta always support your wife na lang po kung ano gusto nya para happy si buntis at si babyyyyy! ☺️💕