Naglilihi asawa mo sayo

Ano ginawa nyo nung time na naglilihi asawa mo sayo? yung lagi siya galit sayo. Ayaw ka nya nakikita or nakakausap. LDR kami. FIrst time soon to be dad here. Gusto ko din malaman ang opinyon ng mga kababaihan dito #naglilihi

27 Các câu trả lời

ganyan po ako sa bf ko,ldr din po kmi ngayon pero nung naglilihi po ako mgkasama p kmi,laging mainitin ang ulo,kya dala lng po yun ng pglilihi nmin,mawawala din po yun kalaunan,kya patient lng din po kailangan ng isang mommy n naglilihi..