body care

ano gamit nyong lotions, anti stretch marks chuchu or belly butter or body oil ngayong preggy kayo? chaka when kayo mag start gumamit nito during ur pregnancy? Chaka ano mga beauty routine nyo now? May nag bago ba?

2 Các câu trả lời

Ako po mommy nung preggy po ako, I use VCO po or virgin coconut oil sa tyan ko para ma moisturize and hindi mag dry. As much as possible hindi ko kinakamot pag makati. You can also use yung mga natural or mild lotion din po para safe .

Up