babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Các câu trả lời

Iluluto ko yung babae, papakain ko sakanya. Ulam nya isang linggo! Or haggat di nya nauubos. Charot. Iiwan ko na. Sinawsaw na sa iba yung ano nya, di na ko papayag na isawsaw nya sa ano ko ulit yon. At automatic wala na syang anak. At hindi na sya mag eexist sa buhay namin.

oh my!!!! di ko po naiisip yan, kasi i have my full trust sa hubby ko.. kaya di ko alam gagawin ko sa ganyang sitwasyon mommy... pero sobrang nakakalungkot po yan 😞😞😞 ipagpray mo na lang momsh. sana malinawan ang pagiisip nia! and do the right thing! for the both of you.

Ewan ko ba ba't may ganyang mga babae. Minsan kasalanan din nila kung bakit may makakating lalake. 🤣 Well, talk to your partner. Decide ng maayos for you and for the kids. Then last, PRAY. oh! by the way, give him a lesson yung tipong pinagsisihan niya yung ginawa niya.

Iwanan nalang po. At hingi ng sustento para sa mga bata kung may anak na kayo. Mahirap yan, saka Nakaka stress. Stay strong po sa mga nasa ganitong sitwasyon. Ako ayaw ko maranasan to. Pero Syempre Di naman naten alam sa future. Dasal nalang po talaga 🙏🙏🙏

Know the reason why, baka wala na kayong sex and we all know na nag hahanap talaga ang lalaki. Pero kong palagi nya natong gingawa or ilang ulit mo nang nahuli. Don't give any chances. Talk to him, and let him choose. Wag pa dalos2 lalo na pag pamilya ang usapan.

pagusapan muna (based on my experience) kaylangan mo ipakita na strong independent woman ka sa harap nya once na kinomfront mo siya at wag ka basta magwild. Let him choose mas ramdam nya yung struggle kung sa bibig nya galing ang desisyon.

Kakausapin , tatanungin pag kukulang ko. Mahal ko ang asawa ko pero mas mamahalin ko ang sarili ko. Respeto sa sarili. I dont think i deserve a man na di marunong makuntento at magpahalaga sa pamilya. Cheating is always a choice.

aba kung ako yan.. hiwalay na. nd ko ipapakita anak ko sa kanya. sustentuhan nia kmi ayon sa gusto ko. since kasal nmn kmi nasakin lahat ng rights. Pag nd pumayag, aba kasuhan or tulfo. Baka hamablusin ko sila ng kahit ano.. 😡😡

Hahaha. Nako dampunin nya isa isa ngipin nya sa semento or di kaya manghiram sya ng mukha sa aso 😂 ganyan lagi ko sinasabi sknya e lol hahaha. Pero never pa namin pinag awayan ang 3rd party kahit nung mag jowa palang kami 😊

Diko alam ma fefeel ko pag ganyan, baka mapatay ko siya, actually silang dalawa. Jokeee hahahaha Hiwalay nalng no more excuses hindi yun sa nagkulang ka or what so, Choice niya mambabae, hindi yun aksidente lang.