Masturbating

anong gagawin nyo pag nahuli nyo nagsasarili mister nyo?

110 Các câu trả lời

I actually don't know how to react. shocking un para sa akin, maybe magagalit ako or confuse. kasi bakit siya magsasarili kung andito naman ako, kung nung buntis ako ok lang,maiintindihan ko, pero ngayong nanganak na ako at kaya ko naman na, bakit siya magsasarili.

Wala. Normal naman yun lalo ngayon at preggy ako s baby namin. Ineencourage ko pa nga minsan. Minsan kukumustahin ko pa at hihingian ng video kc i find it sorta hot 😂 saka tama, buti n nga yon kesa maghanap ng iba.

Mas ok na sakin na makita syang nagsasarili kesa makitang gumgawa sya ng kalokohan .. nung preggy pa ako .. ako gumgawa nyan sa mister ko eh .. wag lang sya maghanap ng mapagpaparausan .. 😅

Wala mas ok na yun kesa may iba syang tinitira nahuli k.na sya noon e nung tinanong k bakit sya nag mamasturbate e andon naman ako sabi na ayaw nya daw ako istorbohin sa tulog ko hahaha

Wala okey lang naman. Intindihin mo nalang sya mommy. Hindi naman masama at least nilalabas nya own there own mahirap sa iba nya iputok yan😅

tutulongan. 😅 kawawa naman yung mister ko lalo na ngayun Preggy ako sa first baby namin. 💞 minsan nagigisingan kupa nag sasarili kawawa naman. 😅😁

Maraming beses ko na siyang nahuhuli hahahaha nakakatawa pero Tinatanong ko siya kung bakit sabi niya parang wala daw ako sa mood makipag chukchakan😂

Normal lang yun pero sinasabi naman sakin ng mister ko saka lalo na ngayun buntis ako memo d allowed samin mag do kaya tinutulongan KO nalang kawawa kasi hahahaha

5y trước

Tamang bj na lang ganern😂

Hindi siya nag sasarili simula ng kinasal kami dahil pag sumusungit na siya, alam ko ng need na niya. Dun ako nag aaya or ako n gumagawa haha

tulungan mo sis ♥️ its normal naman kawawa naman si Mr ❣️Mag asawa kayo kaya tulungan kayo lagi haha sa hirap at Ginhawaa😁