babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Các câu trả lời

Kung aq.... Bka mapatay q pa asawa q ahahah.. Hiwalayan q.. Kaya ko amn buhayen ang anak ko... Dami pa mas mtino na lalaki dyan.. Proud amn aq sa asawaq... Khit sya lng my trabaho sa amin sobra bait nya.

Palayasin. You don't deserve someone like him. Mas gaganda, gagaan at sasaya buhay mo without him. Kasi hindi natin alam kung uulit pa ba siya o hindi na. Pero bago mo palayasin, mag usap kayo ng maigi.

Ahaha grabe papatawarin paba yan ganun na lalaki lokohin muna ako sa ibang bagay wag naman gumamit ka sa ibang babae inawsaw muna titi mo sa iba tapos babalik kapa ahha dyan kana pareho kayo salaula😂😂

Actually, kinausap ko na talaga yung asawa ko regarding that. Kapag nahuli ko sila, puputulin ko ang ari niya 🍆🍆🍆 Medyo harsh, pero effective naman na may takot yung husband mo sayo 😁

Baka yung ginagamit ng asawa ko na baril dahil SG sya. Baka sa kanila ko unang maiputok hehehe thanks god pero di naman sya ganun 3months wala kami sex nag sasarili nalang sya madalas nakikita ko 😂

Hiwalay with no second chance. Alam namin sa isat isa kasi na once nagka issue kami ng 3rd party or any form of kalandian outside our relationship, automatic hihiwalayan na namin isat isa.

ako,, talagang ni hindi ko ipapasulyap sa knya ang baby nia.. kahit sa picture hindi.. kaya lagi ko pinaparamdam sa bf ko ,,na once gaguhin nia ako.. mabigat ang magiging kapalit..

pag usapan muna. baka may dahilan kung bakit sya ganun. baka may kakulangan na di naibigay. give a chance pero kung di na talaga kaya at di na healthy pagsasama, saka ka na makipaghiwalay

iiwanan, hindi na kailangan mag isip. Once a cheater always a repeater. Hinding hindi yon magbabago uulit at uulit yon gumawa ng kasalanan. Kesa magpakastress ka iwanan mo na lang.

Kapag nahuli mo sa akto picturan mo sis at kasuhan mo. Tapos maganda nun me asido ka sa cr nyo sabuyan mo silang dalawa lalo na yung babae hahaha sabuyan mo sa muka ng sira na hinaharap nya.

4y trước

Di sya makukulong sbi nga nya dba kung may asido sa cr nila at nahuli nya ng akto trespassing sa bahay yun ang tawag dun Kya kaht ano pa pananakit gawin pero Ang patayin di ksama yun.. lalo na may anak kayo ayy nako kaht anong bugbog pwede mo gawin sa babae kc nasa puder mo sya .. same case yan sken pasalamat lng walang asido 🤣