Pano pag duedate na?

Ano gagawain if di pa lumabas si baby at duedate ko na? Pupunta po ba ako ng hospital? Or maghintay parin ? 39 weeks and 2 days na po ako base sa ultrasound ko nong 37 weeks ako 3.0kilograms na babybko. Ftm here sana masagot katanungan ko ☹️

1 Trả lời

As much as possible, kung wala pa po kayong nararamdaman, wag muna kayong pumunta sa hospital or clinic to lessen the chance of CS. Ang due date naman po hindi accurate. Pwede tayong manganak 2 weeks before or after your due date.