Labor pains ??

Ano dpat gwin pra ma minimiZe or ma-lessen labor pains?

2 Các câu trả lời

I dont know if it really helped me but on my 8th month pinya yung kinakain ko. Makaka tulong daw para madaling makapanganak according sa nabasa kong website. 30 mins lang labor ko pero make sure nag eexercise ka po. And while labor search mo mga positions na makakaless sa sakit wag ka humiga mas masakit yun.

5y trước

Thankyou po ng mdme :) n-trauma kase tlga ko manganak sa baby ko nun halos 12hrs ako naglabor kaloka. Tas bmblik blik pa sya :( ung iba nmn andali lng manganak :(

Counter pressure mo po yung spot na masakit sayo. Pero kung first time mo masakit talaga sya.