Help mga mi... 39 weeks n ko but still no labor pains...

Help mga mi... 39 weeks n ko but still no labor pains.... Nagtry na ako magpineapple, squat(sumakit nasingit ko kakasquat), walk, tagtag s byahe, pero wala p din. Ang tanging nararamdaman ko lng simula 38 weeks ay pananakot ng pubic area pag naglalakad, or inaangat ang paa. Huhuhuhuhu... Ayoko po sana ma CS. Wala pa din kc labor.

7 Các câu trả lời

ako po 41 weeks and 2 days today closed cervix prin. . ng exit nko ultrasound edd august 3 second ultrasound 6 exit nrin no labor pain lng saglit sa pempem hilb konti. pinp like ako check up Monday ulit hopefully mkraasos n tau

1mo trước

ano po sbi ng Ob Nyo po?

same miiii :( edd ko Aug 7 pero nung nagpacheck up ako closed cervix pa din. pray lang tayo, kasi baka di pa ready lumabas si baby

1mo trước

same aug 10 eds no sign of labor

wag Kang mag alala mie gang 42weeks nman Yan..pray lng po tayo makakaraos din po tayo mga mie🥰

1mo trước

hayst ang hrap sa 9 mosbito n yata ang oinakamatagal n paghhntay... natatakot ako ma CS

same mie sabi sakin ng Ob ko di daaw ako ngalabor kasi mlaki daw si baby. 3.6 n sya

1mo trước

yan po kasi sbi ng OB ko sakin khapon ng ngpa BPS utz ako. malaki daw ng 3.6 kya hirap ako mglabor ngayon. edd ko august 10

same, EDD aug 10. sabi ni doc, antay2 lang daw.

1mo trước

thank u po

try mo ung hilaw na itlog

same sis