FOODS

Ano daw po pagkain ang proven na makakatulong mapabilis manganak?

27 Các câu trả lời

Kung due nyo nman po,pd na po kumain ng mga spicy prang self induce...skin po tagal bumaba cm q.sonkita q sa youtube ag mga self induce,like pagkain ng cupnoodles na super spicy.ayuhn sunod2 po yung pgbaba ng cm ko,plus pa po ng eveprime rose na nilagay q sa pwerta q pra magnipis na po ag puente q. Kaya ayun. Nkapanganak aq ng mbilisan,at safe...

pineapple po. kaya nga po bawal kumain nun pag dipa time manganak ksi nakakalambot sya ng cervix.

Fish oil po. Mag take kayo pero ask po muna kayo sa ob nyo

Sabi nila pinya daw po para mag open ang cervix.

Pwede ba ung Incan na pineapple juice?

Sa mga nababasa ko pineapple daw po

Yes pineapple daw po makakatulong

Pineapple fruit at juice po. 😊

Pinya daw po tsaka maanghanh

Katas ng dahon ng pinya...