ubo sipon

ano bang dapat gawin? may ubo at sipon ako..pag sa gabi halos di ako makahinga sa sipon ko??

7 Các câu trả lời

Ako din momsh pero okay okay na ako. Nag citrus fruits lang ako, iwas sa kalamansi or lemon juice kase mas lalong nagtritrigger yung ubo ko dun. Mga mild lang like medyo matatamis na orange and dalandan. Tpos water water water.

5y trước

salamat sa advice

sis, try mo ang vicks, lagyan mo ang buong talampakan mo pti tip toe, tapos magmedyas ka... promise, mwawala ung barado ng ilong mo, hehehe

5y trước

welcome sis... try mo yan sis, yan lang dn pinang gagamot ko s brdong ilong pag my cpon kming mag asawa☺☺☺ gudnyt...

same here. ndi nga ako makahinga ngaun busog na din ako kakatubig..

uminom mg maraming tubig sis

uminom Lang ng madaming tubig

5y trước

grabe na din po kasi yung ubo ko.. pwde po bang mag lemon

buy ka nasal spray

5y trước

para saan po yun pwede po ba yun sa buntis san po nabibili? at pano po gamitin