1month old

Ano po ba effective na gawin para mawala sipon ni baby at ubo nag pa check up nakame kahapon niresetahan sya ng amoxicillin antibacterial at ceelin ,wala naman po sya niresetahan ng pang ubo at sipon kasama napo ba yun sa amoxicillin di po kase sya makahinga ng maayos pag nakahinga lalo na po pag gabi

3 Các câu trả lời

Hello po. May napanood ako pedia online siya. kapag ubo sipon wag agad antibiotics ang ipainom especially kapag 3months old pababa hindi pa sila puwedeng mag take ng med lalo na ang antibiotics may masamang epekto daw yun sa baby.

antibiotic na ang binigay so isahang gamot na yun.. need mo lang tapusin yung inuman ng antibiotic kasi di yan magic na 1inom wala agad. at same time dapat para effective.

Kung ano po ang nireseta yun lang po ang ipainom nyo. Kung di po kayo kumbinsido pwede po kayo magpa second opinion sa ibang pedia.