food

Lahat po ba dapat ng food ni baby 6 months to one year old dapat naka blend?

11 Các câu trả lời

Pwedeng puree pag kakastart lang magsolid. Tapos next na ioffer mo mashed na kasi dun sila natututo ngumuya and nakakatulong din yun sa speech development nila.

hnd po. sabi ng pedia ni baby ko dati mas ok daw ung mash lang para natututo sila ngumuya, pag kase blend tunaw sya, lunok lang ng lunok si baby

Di ako masyado nagblend and mashed for my daughter we did BLW cut french fry style and soft to gum yung fruits and veggies nya

Hindi momsh, better yung merong small pieces na puede syang i-chew paramatuto din ng different food texture si LO 😉

Wag naman po mashed na lang para may manguya din si baby

Mash mo lng po mamsh.pra my nangunguya c baby.

Mashed lng monsh.

Mashed po mas ok

Mashed po mommy

Mashed po dapat