Tanong lang

ano ba pwede kainin or inumin para araw araw dumumi. 25weeks preggy

8 Các câu trả lời

Avocado.papaya.pineapple. mga fiber food..gulay.ska yogurt at yakult un ang usually take ko. Konti lng kain ko s bfast lunch dinner lalo n pag rice. More on papak lng aq ulam ska madaming tubg.

Aq riped papaya.. ung kc recommended ng OB q.. hirap dn me dumumi dati pro ok n pg nkakakain ng papaya..

Ako po more water lng pra araw2 maka popo hehe.. mga 3ltr a day po na uubos ko

More on water sis, fruits, at dpat my sbaw ulam mo

Inom marami tubig at more vegetables and fruits.

More water and fiber fruits or vegetables

Pakwan,Peras,Papaya Sis..

Fiber rich food.