Ano kaya?

Ano ba mas okay at safe sa mga moms na dumaan na ng panganganak INDUCE LABOR ba or CS? Sana may sumagot FTM...

1 Trả lời

1week nang open cervix ko noon, kaya induced labor ako, kaso ayaw bumaba ni baby kaya CS ako. Pero para sakin mas safe si baby pag CS.

5y trước

Wala ka pong mararamdaman during operation kasi naka anesthesia ka. Mararamdaman niyo lang po yung pain, mga 10 hours after operation. Tas onti onti nang magdadie down. Keri naman sis. CS ako e. Hehe