Sana mag ka baby na ko ?

Ano ba dapat gawin para ma buntis na ko??

36 Các câu trả lời

hi sis share ko lang po experience ko..bli lastyr po nagpksl kmi ng aswa ko pero bgo un nagssma npo kmi at hirap din po kmi mkbuo ng bby,kya nagpaalaga po ako s ob mga 6mos cguro una niya advice diet kc my kalusugan ako and bguhin ko dw lifestyle ko dmi binwal skin.pero irregular din kc pla ako bec.of my pcos pero bngyn niya ako mga gmot pra mtama regla ko then siya nagsched ng pgttlik nmin n ggwen n hubby ko,pro hbng nagpapaalga ako sinabayn ko cia ng nagpahilot ako tpos lagi ako nagddsal n sna bgyan n kmi ng bby kc mdyo nagkkaedad n..oct 2019 nbuntis ako pero sad to say ecthopic siya kya tinanggal din cia pero dpa din ako nwlan ng pg asa sv ko kya yn mgkkbby kmi..and praise God March 12, sakto bdy ko bumili ako pt kc iba ung sakit ng dede ko then nag test ako at yun nga positve..grbe iyak ko nun kc npkagnda bdy gift n God.ngyun mg 4mos n c bby s tiyan ko..tiwala lng sis ki Lord and check up tlga s ob...sna maktulong sayu tong shre ko pra lumaks loob mo..my pag asa yan🙏🙏🙏God bless you

Share our experience 12 years na kami ni hubby tsaka kami nagkaroon.Halos lahat na ginawa namin ever since we try our best para magkababy almost everyday talaga and pinipursue namin na makarami everyday .Pero we fail narealize ko kailangan talaga ng presence ng itaas ganto ginawa namin last year kasi now im 5 months preggy.Every Sunday we go to church madalas sa Baclaran,I ate fruit atleast once a day bumili din kami ng mayra-e ewan yun ang sabi ng ate niya na 41 years old nagkababy pa tas heto every pupunta kami ng Quiapo bumibili ako ng sambong tas nilalaga at iniinom yung katas pinaglagaan .Kapag nagdo kami ni hubby naglalagay siya ng unan sa may bandang pwet ko.Lahat yan ginawa namin .Try mo walang mawawala kasi ako meron talaga akong UTI which is isa sa reason kung bakit hirap kami makabuo noon . Pero now very thankful ako lalo na't magkakababy na kami .❤Isa pa bago kami matulog nagdarasal kami at humihiling na maglaanak nangangako na kapag kami binigyan aalagaan namin siya .😘

Ako sis, 3yrs rin kami naghintay ng LIP ko. Minsan nawawalan nako ng pag asa at umiiyak nako. Pero ang ginawa ko, nagdasal ako na kung bibigyan nyo po ako ng isang anghel, pinapangako kopo na mamahalin ko siya higit pa sa buhay ko. Ibibigay ko lahat ng makakaya ko. Tapos healthy foods din po sis. Minsan naiisip ko magpahilot or magtake ng gamot para mabilis mabuntis pero diko ginawa kasi mas naniniwala ako kay GOD. 💜 Wag ka mawawalan ng pag asa. Pray kalang 🙏😇 Soon, magkakababy karin. May plano si Papa G sayo ☺️

4y trước

Ano ginawa mo para maka buo kayu???

Share k lng sis 13yrs n kme ng asawa ko since mag bf gf then nag live in n kme for 6yrs simula naging mag jowa kme never kame nag control kase want n din nman nmin magka baby tlga khit bata pa kme nuon ok lng tlga tapos ngayon lng pinag kaloob samin ni lord now im 12weeks preganant. Wla kme ginawa d kme nag paalaga sa doc d kme nag inom ng kung ano ano meds PRAY lng tlaga sabi nga nila kung kelan dmo inaasahan chaka dadating☝️☝️🙏

alamin mo din po kung kelan ang fertile days mo.. kami po ng husband ko 5years bago nagkababy. nagpatingin na din po kami sa OB pinasperm count siya okay naman. niresetahan po ko ng OB ng pangpa ovulate ng itlog, irregular mens din kasi ako. tapos nainom na ko ng folic acid every day. si hubby pinag Rogin-E din. exercise din.. pasalamat kami ngayon meron na kami baby.

take fern d and fern aktiv po samahan mo na din po milca isang brand lang nman po yan sila . Yan din po tinitake ko dati tapos nagpahilot na din ako ng matres ko kase mababa 😍 . nagpahilot po ako ng Dec 7 after ng mens ko tapos dpat after hilot mag make love po kayo ni hubby at night tapos charaaaan . eto na po 6mos. preggy nako 😍

Sis ako KC ngpahilot lng ako sa albolaryo . 6years kmi Ng ex ko dti d kmi nkabuo then ngkasyota ako uli 1year kmi d rn nkabuo. Tas ngpahilot ako sa albolaryo..SBI nya mabubuntis na dw ako kaya nkabuo kmi.. try mo dn Kung naniniwala ka .. my engkanto dw nun n nkatira sa tyan ko Kya d kmi nakabuo.. try mo mgpahilot sa albolaryo sis

4y trước

Ahh baka hnd magaling Yun. Try mo sa iba

Try nyo magdo ng umaga. Like ung pagkagising na pagkagising nyo palang. Mas may high chance na makabuo kayo lalo na't fresh kayo at di kayo pagod pareho unlike kapag bago matulog na galing kayo sa pagod from work. Try mo din maginstall ng period tracker mo para matrace mo kung kelan ovulation day mo. Good luck! 😁👍

paalaga po sa OB ,tamang diet. nakakatulong dn po ang suppliments at folic acid. mga technique sa sex at trust kay God. matagal aq bago nabuntis at after nun d n aq nahirapan magbuntis ulet. kaya nga akala ng hubby q bakla aq haha. asaran namin un. in God·s perfect time sis, just trust Him at ibbgay nia un.

1. Try to know what might be causing yung hindi mo po pagbubuntis 2. Kapag nalaman mo na, try to consult a doctor on what to do. 3.make sure kaying 2 ni hubby ang magkasamang magcoconsult kasi sometimes it is the husband who has low sperm cou t kya hindi viable makabuntis.