Sana mag ka baby na ko ?

Ano ba dapat gawin para ma buntis na ko??

36 Các câu trả lời

Nung ako umiinom ng folic acid & materna.. after 1 month lang nabuntis nako.. nagpunta din ako ng hilot tinaas ung matris ko.. may ginagamit din akong app ung flo and period calendar para alam ko kailan ako fertile.. Ung iba naman pumupunta sila sa mga fertility doctors..

Pag dpo makuha sa ob try mo hilot. Kasi kmi ni hubby 4yrs. Kasal. Wala tlga. Ngtry ako mgpahilot after 2mos. Nbuntis ako. Ska dpat less stress.. Pag make love kau ng partner mo wag mo iisipin n gusto mong mbuntis. Irelax nio lang isip nio. Ienjoy nio lang. ☺️

Iwasan ang mastress masyado. Dapat relax lang po. Then checkup kay OB para maabisuhan ka kelan ka fertile at okay mag make love para masigurado na mabubuntis ka. Kaya mas okay na magpacheck up din 😊

May mga vitamins na mas nakak conceive or should I say mas nagging active ang reproductive system like yung B Complex Vitamins and Folic Acid. But consult your OB muna po.

Pray always sis its a big big help. at ob na mag alaga sayo ... may iba nag take ng vitamins or yung like FERN D , Luxx white

paalaga po sa OB and minsan po nakakaapekto din ang lifestyle kaya kailangan may healthy lifestyle din tayo 😊

4y trước

😇😊

Paalaga ka sa OB sis.. para macheck ka at mabigyan ng tamang vitamins, advice at tips pano makakabuo..🙂

4y trước

No worries!!

If financially ready ka na, magpaalaga ka sa OB para mabigyan ka ng meds and advice na kailangan.

Try mo po first vita plus melon flavor. ung gold. yan po ininom ko before ako nabuntis.

Pray kalang sissy. And always believe in God. Ibebless kdn nia soon. 🙏😊

4y trước

Thankyou. ❤️