philhealth

Ano b dapat ggawin sa philhealth mommies? Employed ako. employer po ba magaasikaso non? Or ako na po mismo? And paano po

6 Các câu trả lời

Kung employed ka no worries qng nahuhulugan ng employer mo ang philhealth mo. Sa ospital kasi meron cla philhealth oficer n pwd i check agad if ok philhealth mo pag d ok ska ka nila pag aayusin. Sa ospital gov kasi me nagwowork.

Pag malaking hospital Po .ibibigay mo Lang ung number NG Phil mo ..pag mga lying in Po kailangan mo Po mag bigay sa kanila NG atleast 6mos NG copy nag pinagbayaran NG company nyo☺️

Regular naman po ang contribution momsh, hingi ka lang ng PhilHealth Member Data Record (MDR) sa employer mu kasi yung ang hihingin sa hospital para may discount ka

Ask mo po muna sa clinic niyo kasi sa dati ko company sakanila mismo galing yung form ng sss at philhealth para sa mat1 at philhealth notification na preggy ako

May fifilupan lng po kau s hospital tpos papirmahan nio po un s conpany nio..

Sa ospital na po yun.. sila na mfbibigay ng forms na fifillupon mo.