Hi po...

Ano ano po yung mga need na important na Gamit ni Baby na dapat unahin Bilhin

1 Trả lời

Unti unti na po pagipunan ako 6 months nagstart ako sa mga damit ni baby,7 months yung mga for feeding niya, 8 months crib and bedding tsaka yung grocery. Baru-baruan, onesies Mittens Booties/socks Hat Receiving blanket Lampin Bigkis (optional) Baby bottles (in case) Liguan ni baby Laundry detergent for baby Bottle wash for baby Baby wash Cotton balls Wipes 70% alcohol