normal po bang wala pang fetal pole ang 5 weeks and 2 days pregnant?

ano ano po bang nararamdaman ng nasa ganitong weeks ng pagbubuntis.

4 Các câu trả lời

5weeks and 6days wala pa sa akin after 2 weeks bumalik ako para magpaultrasound ulit 8weeks and 2 days na ako nun , ayun nakita na si baby may itlog na sa tyan ko❤️

2y trước

sana po ako din .. salamat po ❤❤

Normal lang po yan. After 2 weeks, magkakaroon na rin yan ng heartbeat. Wala pa po kayong masyadong mararamdaman na symptoms ngayon kasi nasa early stage pa.

2y trước

thank you po.. ❤❤

normal Po, nsa development stage pa Po kse mie. mga 8 weeks Po Ayan makikita n Po sa transV Ang heart beat.

2y trước

Meron yan sis basta mag take ka lang ng prenatal vitamins mo at kain ka fruits and vegetables.

wala pa naman pag mga 10weeks ka na maglilihi ka na