Baby Necessities

Ano ano ang basic needs na gamit ni baby ang dapat ihanda? Yung dadalhin sa hospital at yung mga basic pang kailangang bilhin talaga. Any tips. Nagstart na kasi maglista ng mga bibilhin.

2 Các câu trả lời

lampin/diaper(new born) feeding bottle(2oz) gatas (just in case na ma cs ka, hndi kse sila agad maka dede sayo) wilkins damit ni baby bulak/ baby wipes

5y trước

and alcohol para kung may bumisita sainyo ni baby sure na may alcohol at mag alcohol sila bago nila kayo hawakan

Ayan po