Negative DNA

Ano ang pwede e kaso sa babae pag napatunayan sa DNA test na hindi ito anak ni lalaki? Ano ang pwede e kaso ng babae kung sakaling mali ang aligasyon ng lalaki na hindi sa kanya ang bata? #pleasehelp #advicepls #pleasehelpanswer

2 Các câu trả lời

need niyo po makausap ng lawyer talaga tungkol dito.. may masesearch po kayo sa google Rules for DNA evidence in Philippines . pero mas maganda maipaliwanag senyo ng maayos..

pls talk to a lawyer.